MW102_Máy đo pH/ nhiệt độ thực phẩm cầm tay điện tử
Model: MW 102
Hãng sản xuất: MILWAUKEE – Rumani
Xuất xứ: Rumani
Tham khảo tại: http://www.milwaukeeinst.com/site/products/products/standardportable-meters/81-products-g-standard-portable-meters-g-mw102
1. Thông số kỹ thuật:
- Khoảng đo: -2.00 đến 16.00 pH. Độ phân giải: 0.01 pH. Độ chính xác: ± 0.02 pH
- Khoảng đo nhiệt độ: -5 đến 700C. Độ phân giải: 0.10C. Độ chính xác: ± 0.50C
- Hiệu chuẩn tự động 1 hoặc 2 điểm
- Tự động bù trừ nhiệt độ từ 0 đến 700C
- Hiển thị pH và nhiệt độ bằng màn hình tinh thể lỏng
- Chưc năng giữ “HOLD” kết quả đo
- Môi trường hoạt động: nhiệt độ 0 đến 500C/95% RH
- Đo pH và nhiệt độ của thịt, cá, pho mát, nguyên liệu, thực phẩm nửa rắn…
- Kích thước: 80 x 145 x 40 mm
- Pin: 1 pin x 9V, hoạt động khoảng 300 giờ. Tự động tắc sau 8 phút nếu không sử dụng
- Trọng lượng: 220 gam (cả pin)
2. Cung cấp bao gồm:
- Máy đo pH và nhiệt độ cầm tay model MW102
- Điện cực đo pH dây dài 1 m model MA920B
- Điện cực đo nhiệt độ bằng thép không gỉ dây dài 1 m
- Dung dịch chuẩn pH 7.01 20 ml
- 01 pin 9V
- Tài liệu hướng dẫn sử dụng (Tiếng Việt và Anh)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét