Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

MW102_Máy đo pH/ nhiệt độ thực phẩm cầm tay điện tử Model: MW 102 Hãng sản xuất: MILWAUKEE – Rumani Xuất xứ: Rumani

MW102_Máy đo pH/ nhiệt độ thực phẩm cầm tay điện tử
Model: MW 102
Hãng sản xuất: MILWAUKEE – Rumani
Xuất xứ: Rumani

                                         Kết quả hình ảnh cho MW101_ Máy đo pH đât cầm tay điện tử Model: MW 101 Hãng sản xuất: MILWAUKEE – Rumani Xuất xứ: Rumani
1.      Thông số kỹ thuật:
-          Khoảng đo: -2.00 đến 16.00 pH. Độ phân giải: 0.01 pH. Độ chính xác: ± 0.02 pH
-          Khoảng đo nhiệt độ: -5 đến 700C. Độ phân giải: 0.10C. Độ chính xác: ± 0.50C
-          Hiệu chuẩn tự động 1 hoặc 2 điểm
-          Tự động bù trừ nhiệt độ từ 0 đến 700C
-          Hiển thị pH và nhiệt độ bằng màn hình tinh thể lỏng
-          Chưc năng giữ “HOLD” kết quả đo
-          Môi trường hoạt động: nhiệt độ 0 đến 500C/95% RH
-          Đo pH và nhiệt độ của thịt, cá, pho mát, nguyên liệu, thực phẩm nửa rắn…
-          Kích thước: 80 x 145 x 40 mm
-          Pin: 1 pin x 9V, hoạt động khoảng 300 giờ. Tự động tắc sau 8 phút nếu không sử dụng
-          Trọng lượng: 220 gam (cả pin)
2.      Cung cấp bao gồm:
-          Máy đo pH và nhiệt độ cầm tay model MW102
-          Điện cực đo pH dây dài 1 m model MA920B
-          Điện cực đo nhiệt độ bằng thép không gỉ dây dài 1 m
-          Dung dịch chuẩn pH  7.01  20 ml
-          01 pin 9V 

-          Tài liệu hướng dẫn sử dụng (Tiếng Việt và Anh)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét