Máy đo độ ẩm bột gạo và lúa mì PR-930
Model: PR-930
Hãng sản xuất: KETT – Nhật Bản
Xuất xứ: Nhật Bản
1. Thông số kỹ thuật:
- Máy đo độ ẩm bột gạo và lúa mì Kett- PR-930 chuyên độ ẩm lúa mì và bột gạo ẩm hoặc các loại thực phẩm trong các lĩnh vực khác
- Dùng kiểm soát chất lượng cho lúa mì và bột gạo.
- Ứng dụng : kiểm tra độ ẩm bột mì, lúa mì, bột gạo, gạo dài, xay, gạo xay ngắn, lúa dài, lúa ngắn
- Khoảng đo:
· Bột mì : 11-18%,
· Lúa mì: 9-30%
· Bột gạo: 8-18%
· Gạo xay Long: 10-20%
· Gạo xay ngắn: 10-20%
· Lúa dài: 10-35%
· Lúa ngắn: 10-30%
- Độ chính xác:
· Bột mì, bột gạo: sai số chuẩn là 0,25% (1σ) ở 130C 5g
· Lúa mì, lúa dài, lúa ngắn, lúa dài xay, xát lúa ngắn: sai số chuẩn là 0,5% (1σ) ở 130C 5g
- Nhiệt độ hoạt động: 5-40 ° C
- Bù nhiệt tự động bằng cách sử dụng nhiệt điện trở
- Nguồn: 4 pin AA 1,5 V
- Công suất tiêu thụ: Max. 0,3 W
- Kích thước: 164 (W) X94 (D) X64.5 (H) mm
- Trọng lượng: 0.44kg
2. Cung cấp bao gồm:
- Máy đo độ ẩm lúa gạo, model: F-511
- Phụ tùng: Khay phụ kiện lấy mẫu 4 miếng (2pcs mỗi mỗi lúa mì và bột gạo và ngũ cốc nguyên hạt), tấm kim loại (3 chiếc), chổi làm sạch(2types), Muỗng nhíp, 4 pin AA
- Tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Anh + tiếng Việt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét