Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Máy đo độ ẩm bột gạo và lúa mì PR-930 Model: PR-930 Hãng sản xuất: KETT – Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản

Máy đo độ ẩm bột gạo và lúa mì PR-930
Model: PR-930
Hãng sản xuất: KETT – Nhật Bản
Xuất xứ: Nhật Bản
 

1.      Thông số kỹ thuật:
-          Máy đo độ ẩm bột gạo và lúa mì Kett- PR-930 chuyên độ ẩm lúa mì và bột gạo ẩm hoặc các loại thực phẩm  trong các lĩnh vực khác
-          Dùng kiểm soát chất lượng cho lúa mì và bột gạo.
-          Ứng dụng : kiểm tra độ ẩm bột mì, lúa mì, bột gạo, gạo dài, xay, gạo xay ngắn, lúa dài, lúa ngắn
-          Khoảng đo:
·         Bột mì : 11-18%,
·         Lúa mì: 9-30%
·         Bột gạo: 8-18%
·         Gạo xay Long: 10-20%
·         Gạo xay ngắn: 10-20%
·         Lúa dài: 10-35%
·         Lúa ngắn: 10-30%
-          Độ chính xác:
·         Bột mì, bột gạo:  sai số chuẩn là 0,25% (1σ) ở 130C 5g
·         Lúa mì, lúa dài, lúa ngắn, lúa dài xay, xát lúa ngắn: sai số chuẩn là 0,5% (1σ) ở 130C 5g
-          Nhiệt độ hoạt động: 5-40 ° C
-          Bù nhiệt tự động bằng cách sử dụng nhiệt điện trở
-          Nguồn: 4 pin AA 1,5 V
-          Công suất tiêu thụ: Max. 0,3 W
-          Kích thước: 164 (W) X94 (D) X64.5 (H) mm
-          Trọng lượng:  0.44kg
2.      Cung cấp bao gồm:
-          Máy đo độ ẩm lúa gạo, model: F-511
-          Phụ tùng: Khay phụ kiện lấy mẫu 4 miếng (2pcs mỗi mỗi lúa mì và bột gạo và ngũ cốc nguyên hạt), tấm kim loại (3 chiếc),  chổi làm sạch(2types), Muỗng nhíp, 4 pin AA

-          Tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Anh + tiếng Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét