Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Máy đo độ ẩm lúa gạo F-511 Model: F-511 Hãng sản xuất: KETT – Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản

Máy đo độ ẩm lúa gạo F-511
Model: F-511
Hãng sản xuất: KETT – Nhật Bản
Xuất xứ: Nhật Bản
 

1.      Thông số kỹ thuật:
-          Kett là công ty đầu tiên ở Nhật Bản phát triển máy đo độ ẩm ngũ cốc.Cùng với thời gian, công ty đã không ngừng phát triển cải tiến hơn về máy đo độ ẩm ngũ cốc và từ đó, bắt đầu cho ra đời máy đo độ ẩm gạo Riceter model I vào năm 1961. Máy Riceter tiếp tục cải tiến qua hàng loạt kiểu như Riceter II, 2, 3, D, L, E,J và Riceter M.Gần đây,Kett đã giới thiệu sản phẩm thế hệ mới nhất: máy đo độ ẩm gạo F 511. Đây là 1 thiết kế mới hoàn toàn dựa trên những kinh nghiệm tổng thể mà Kett đã tích lũy qua hàng loạt series Riceter.Máy F 511đã được thiết kế với tính năng kiểm tra độ ẩm đáng tin cậy, dễ dàng hơn cho việc sử dụng. Máy đo độ ẩm F 511 đã thỏa mãn những mong muốn mà Kett đưa ra. Máy phục vụ hữu ích cho việc kiểm sát độ ẩm của các loại hạt như gạo và hạt tiêu, đậu nành với tính ổn định và độ bền cao.
-          Ứng dụng với: Lúa, gạo, lúa mì
-          Thang đo: Gạo: 11-20%, Lúa mì: 10-30%, Lúa: 11-30%
-          Độ chính xác: 0,5%
-          Hiển thị: Màn hình LCD
-          Hiệu chỉnh nhiệt độ: Tự động bằng cảm biến nhiệt độ
-          Hiệu chỉnh nhiệt độ vỏ: Bằng vi xử lý. Độ hiệu chỉnh này có thể ứng dụng với mẫu có độ ẩm 20% hoặc thấp hơn
-          Nguồn điện: 1,5V (cỡ AA) x 4 cục pin
-          Kích thước và trọng lượng: 164 (W) x 94 (D) x 65 (H); 443g
2.      Cung cấp bao gồm:
-          Máy đo độ ẩm lúa gạo, model: F-511
-          Phụ tùng: 2 muỗng, 1 chổi, 1 kẹp mẫu, 4 cục pin AA, 1 hộp nhựa đựng máy, 1 máy bóc vỏ quay tay

-          Tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Anh + tiếng Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét